Chung cư Vincity Gia Lâm – Chung cư Vincity Ocean Park

Chung cư Vincity Gia Lâm (Chung cư Vincity Ocean Park) là danh từ nói về những căn hộ cao tầng thuộc dự án Vincity Gia Lâm. Dự án có vị trí thuộc các xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá và thị trấn Trâu Quỳ. Đây là dự án lớn, có diện tích vào khoảng 420ha và được đầu tư xây dựng bài bản bởi tập đoàn Bất động sản hàng đầu Vingroup.

Quy mô của những căn Chung cư Vincity Gia Lâm (Chung cư Vincity Ocean Park)

Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến đầu tư xây dựng hơn 60 căn hộ chung. Đây là số lượng căn hộ khá lớn để phục vụ nhu cầu đông đảo của người dân. Dự án có vị trí nằm ở huyện Gia Lâm, ở các xã gồm Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá và thị trấn Trâu Quỳ. Dự án có diện tích vào khoảng 420ha trong đó bao gồm phần công trình xây dựng cho Chung cư Vincity Ocean Park, khu thấp tầng (biệt thự, liền kề, shophouse) và các công trình công cộng, công trình phụ trợ như cây xanh, hồ nước, kênh đào, trường học, trung tâm thương mại….

Những căn chung cư Vincity Gia Lâm (http://bietthuvincitygialam.com.vn)bao gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Trong đó diện tích của các căn này như sau:

  • Căn 1 phòng ngủ: diện tích vào khoảng 30m2 đến 48m2
  • Căn 2 phòng ngủ: diện tích vào khoảng 55m2 đến 70m2
  • Căn 3 phòng ngủ: diện tích vào khoảng 75m2 đến 85m2

Phong cách thiết kế của Chung cư Vincity Gia Lâm

Những căn hộ Chung cư Vincity Ocean Park tại Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tối ưu hóa công năng sử dụng và diện tích căn hộ. Hầu hết các căn hộ sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất sao cho có thể lấy gió và lấy sáng ở mức độ tốt nhất. Nhìn từ tổng thể các tòa nhà chung cư chúng ta sẽ thấy ở một thể thống nhất và hài hòa so với toàn thể của dự án. Những tòa nhà Chung cư Vincity Gia lâm được thiết kế và quy hoạch với mật độ vừa phải, đảm bảo không gian xanh và không gian vui chơi giải trí cho cư dân.

Các căn phòng trong các căn hộ được thiết kế hợp lý gồm có phòng ngủ (căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ) và các phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách và lô gia dùng để phơi đồ và ngắm cảnh. Nội thất của các căn hộ được hoàn thiện chau chuốt và khách hàng có thể tùy vào nhu cầu và sở thích của mình để mua sắm thêm những đồ nội thất phù hợp.

Chung cư Vincity Gia Lâm mang thương hiệu của Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực được biết đến như: bất động sản, vui chơi giải trí (vinpearl), công nghiệp (ô tô Vinfast), điện tử (điện thoại Vmart), thương mại (Vinmart, Vincom), nông nghiệp sạch (Vineco), giáo dục (Vinschool, VinUni). Trong đó thương hiệu VinCity được Vingroup xây dựng với Sologan Một bước chạm ước mơ. Đây sẽ là cơ hội lớn để rất nhiều người hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà mang thương hiệu của Vingroup.

Kết nối giao thông thuận lợi của Chung cư Vincity Gia Lâm

Những căn chung cư của Dự án có vị trí giao thông rất thuận lợi nằm trong khu đô thị Vincity. Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các quận, huyện nội thành như: Hoàng Mai, Hai Bà Trung, Ba Đình, Tây Hồ, khu phố cổ, bờ hồ, Vinhomes Riverside, Bệnh viện đa khoa Đức Gia, siêu vị Aone Mall, sân bay quốc tế nội bài… Bên cạnh đó từ dự án thì cư dân cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên….

Liên kết vùng Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm có giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều người

Với mục đích đem lại những sản phẩm giá trị phục vụ nhu cầu của nhiều người, Vingroup đã và đang xây dựng các dự án mang thương hiệu Vincity xứng tầng đẳng cấp và phục vụ cho nhu cầu số đông. Dự án sẽ là một nơi an cư lý tưởng của rất nhiều cư dân, những người mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong một môi trường văn minh và được quản lý vận hành bởi Vingroup. Khách hàng đang muốn tìm hiểu thông tin về Chung cư Vincity Gia Lâm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ CHUNG CƯ