Căn hộ 1 phòng ngủ Studio Chung cư Vincity Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ Studio của Dự án Chung cư Vincity Ocean Park có diện tích vừa phải và sẽ có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của rất nhiều người. Do vậy đây là một trong những căn hộ nhận được sự quan tâm và sớm cháy hàng nhất hiện nay.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Studio

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích thông thủy là 28m2. Đây là diện tích không quá lớn nhưng cũng vừa phải để bố trí một căn hộ với đầy đủ các phòng chức năng. Các phòng chức năng này bao gồm:

  • Phòng khách, phòn ngủ, bếp ăn
  • Phòng bếp nấu
  • Phòng vệ sinh
  • Ban công

Như vậy căn 1 phòng ngủ Studio có đặc điểm khác với những căn khác đó chính là phòng ngủ liền với phòng khác. Khi về ở thì cư dân có thể trang trí cách điệu một chút bằng việc có thể làm bình phong che giữa phòng ngủ và phòng khác. Hoặc với những người đơn giản hơn thì đôi khi sự kết hợp này lại làm cho không gian mới mẻ và ấm cúng. Xem thêm về Biệt thự Vinhomes Ocean Park.

Những ai phù hợp với căn hộ 1 phòng ngủ Studio

Căn hộ 1 phòng ngủ studio như đã nói ở trên chỉ có 1 phòng ngủ. Do đó nó phù hợp với những người đơn thân. Những người này chỉ sống một mình nên chỉ cần nhu cầu 1 phòng ngủ là đủ. Diện tích 28m2 thông thủy khá phù hợp cho những người đơn thân sinh hoạt. Ngoài ra với cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa có con hoặc có 1 con nhỏ thì đây cũng là sự lựa chọn phù hợp. Xem thêm về: Vincity Ocean Park – Đô thị quy hoạch chẩn Singapore và hơn thế nữa

Không những phù hợp về nhu cầu ở, sinh hoạt mà căn hộ 1 phòn ngủ Studio còn có giá phải chăng do diện tích thấp. Đối với những người đơn thân hoặc gia đình trẻ có tài chính tích lũy chưa nhiều thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

Đăng ký đặt mua căn hộ 1 phòng ngủ Studio

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Vincity Ocean Park, những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park, những căn liền kề, shophouse hay Chung cư Vincity Oean Park thì hãy nhanh chóng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Tin tức khác