Chọn bếp từ cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Bếp là thành phần không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Do đó rất nhiều cư dân Liền kề Vincity Gia Lâm đang nghiên cứu để tìm cho mình những chiếc bếp từ phù hợp, chất lượng và có giá thành tốt nhất. Bài viết này hướng dẫn khách hàng những bước lựa chọn bếp tốt nhất cho gian phòng bếp nhà mình.

Liền kề Vincity Gia Lâm nên lựa chọn loại bếp nào?

Liền kề của dự án Vincity Gia Lâm là những căn liền kề sang trọng. Do đó không ai sử dụng bếp rơm bếp rạ (thành phố thì làm gì có bếp này mà đun cơ chứ), cũng ít ai sử dụng bếp củi, bếp than (không có củi, bếp than thì khá ô nhiễm và dễ gây ngộ độc, khó sử dụng). Lựa chọn phổ biến hiện nay cư dân Liền kề Vincity Gia Lâm cần tìm hiểu là:

  • Bếp ga: ưu điểm là nấu cơm khá ngon do nhiệt độ phù hợp. Nhược điểm là không được đẹp mắt (tùy từng loại), độ an toàn cũng đặt dấu hỏi.
  • Bếp hồng ngoại: được sử dụng khá phổ biến. Nấu ăn khá ngon tuy nhiên khi bị tràn thức ăn thì dễ gây bẩn bếp, khó vệ sinh. Do bề mặt bị nung nóng nên dễ gây bỏng cho người sử dụng.
  • Bếp từ: được sử dụng rộng rãi do dễ sử dụng, bề mặt không bị nóng. Tuy niên nấu ăn ngon thì cần phải biết điều chỉnh và sử dụng nhiệt độ phù hợp.

Chọn bếp từ cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Lựa chọn loại bếp từ cho căn hộ Liền kề Vincity Gia Lâm

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều loại thương hiệu bếp từ khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên lựa chọn hãng bếp uy tín và được nhiều người tin dùng. Khách hàng cũng cần đến những công ty bán bếp uy tín để tránh gặp hàng giả, hàng kém chất lượng. Một số thương hiệu uy tín khách hàng có thể tìm kiếm trên thị trường như Bosh, Fargo…

Khi mua bếp từ thì cư dân Liền kề Vincity Gia Lâm cần cân nhắc lựa chọn màu sắc, hình dáng bắt mắt. Điều quan trọng nữa là kích thước của bếp cần phù hợp và hài hòa với kích thước của tủ bếp và không gian bếp. Không gian bếp rộng nên mua bếp to và ngược lại. Nhà nhu cầu nấu nướng nhiều thì nên mua bếp 3 bếp, còn không thì 2 bếp là sự lựa chọn phổ biến. Cũng có thể kết hợp giữa bếp từ và hồng ngoại nếu thấy cần thiết. Tuy nhiên bếp hồng ngoại là khá ít khi sủ dụng. Xem thêm: Thông tin mới nhất về Vincity Ocean Park ngày 11-8-2018

Đăng ký tư vấn mua bếp từ và mua Liền kề Vincity Gia Lâm

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu mua bếp từ hoặc tìm hiểu về Dự án Vincity Gia Lâm cũng như những căn Liền kề Vincity Gia Lâm thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời cho khách hàng: 

Tin tức khác