Chọn giấy dán tường cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Giấy dán tường là một trong những yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất của những căn Liền kề Vincity Gia Lâm. Giấy dán tường sẽ giúp cho căn hộ có nội thất thêm phần sang trọng, đẳng cấp và đẹp hơn rất nhiều do họa tiết hoa văn của giấy dán tường đa dạng, tinh tế.

Lựa chọn giấy dán tường theo màu sắc cho căn hộ Liền kề Vincity Gia Lâm

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi chúng ta trang trí nội thất. Bởi vì màu sắc ảnh hưởng đến bố cục ngôi nhà và sắc thái của căn phòng. Màu sắc quyết định đến không gian của cả ngôi nhà nữa. Do đó việc chọn màu sắc là cực kỳ quan trọng. Nhiều người muốn lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo phong thủy hợp mệnh gia chủ. Về cơ bản khi tính màu sắc theo tuổi cần chú ý:

  • Màu sắc phải phổ biến và dễ phối đồ
  • Màu sắc phù hợp với sở thích của gia chủ.

Khi chọn màu phù hợp phong thủy nhưng không phổ biến hoặc khó phối hợp đồ nội thất bên trong nhà sẽ rất khó làm nội thất. Ví dụ như người mệnh hỏa hợp màu đỏ, thích màu đỏ nhưng sử dụng giấy dán tường cho cả nhà màu đỏ thì không phù hợp. Màu đỏ lúc này chỉ dùng để chấm phá và tạo cách điệu cho ngôi nhà mà thôi. Xem thêm: Chọn sơn tường cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Về việc lựa chọn màu sắc giấy dán tường theo phong thủy cho căn hộ Liền kề Vincity Gia Lâm cần chú ý đến tính tương sinh, tương khắc của tuổi và mệnh để tìm màu phù hợp. Gia chủ có thể tìm hiểu về ngũ hành tương sinh tương khắc để tìm màu phù hợp với mình.

 

Liền kề Vincity Gia Lâm

(Ảnh minh họa)

Chọn hãng Giấy dán tường cho căn hộ Liền kề Vincity Gia Lâm

Hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp các sản phẩm giấy dán tường. Do đó nếu khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm sử dụng giấy dán tường thì nên sử dụng loại giấy có chất lượng tốt, có tuổi thọ cao, có màu sắc đẹp, chất liệu bền, dày và dễ dán. Theo đó khách hàng nên sử dụng giấy dán tường hàn quốc cho căn Liền kề Vincity Gia Lâm của mình. Mọi thông tin tư vấn về lựa chọn giấy dán tường cũng như lựa chọn thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ hay lựa chọn mua căn hộ khách hàng có thể đăng ký theo mẫu dưới đây:

Tin tức khác