Chọn tủ bếp cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong căn bếp hiện đại của những căn Liền kề Vincity Gia Lâm. Tủ bếp giúp cho không gian căn bếp thêm sang trọng, hiện đại, gọn gàng sạch sẽ. Tuy nhiên việc thiết kế, lựa chọn và sử dụng tủ bếp sao cho hợp lý thì không phải ai cũng biết. Bài viết này hướng dẫn một cách tỉ mỉ những vấn đề nêu trên để khách hàng có được sự lựa chọn và so sánh tốt nhất.

Vì sao chúng ta cần tủ bếp

Nội dung này có vẻ thừa nhưng vẫn phải nói. Tủ bếp là để cất đồ đạc trong nhà bếp như xoong nồi, bát đĩa, các đồ dùng nhà bếp khác. Tủ bếp sẽ làm cho gian bếp của khách hàng thêm phần sang trọng, hiện đại và nhìn vào mới thấy đó là cái bếp của những “đại gia” tại Liền kề Vincity Gia Lâm. Tất nhiên trước đây ông cha ta không có tủ bếp cũng không sao cả. Tuy nhiên so sánh đều là khập khiễng giữa trước đây và thời nay.

Tủ bếp bao gồm những gì? Cư dân Liền kề Vincity Gia Lâm nên biết.

Tủ bếp bao gồm tủ trên vào tủ dưới. Thường thì tủ dưới gồm có các ngăn tủ để xoong nồi, bếp từ hoặc bếp ga, bếp điện, chậu rửa và thiết bị rửa, máy lọc nước, để gạo. Rồi các thiết bị điện tử cho khu bếp như bếp nướng, lò vi sóng. Có nhiều nhà cho lò vi sóng hay bếp nướng ở tủ trên nhưng như thế là hơi bất tiện. Cư dân Liền kề Vincity Gia Lâm cần chú ý khi đặt lò vi sóng hay bếp nướng cho hợp lý.

Tủ trên thường sử dụng để bát, đũa, các đồ dùng nhẹ, dễ lấy, dễ cất, trưng bày rượu, để máy hút mùi… Tủ trên còn được thiết kế sát đến trần và để những đồ dùng lâu lâu không sử dụng nhiều ở trên cao nhất.

Chọn tủ bếp cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Lựa chọn chất liệu cho tủ bếp căn hộ Liền kề Vincity Gia Lâm

Hiện nay chất liệu làm tủ bếp khá phổ biến và đang dạng như chất liệu bằng gỗ, chất liệu inox, chất liệu nhựa… Trong đó chất liệu bằng gỗ được sử dụng phổ biến nhất. Gỗ cũng được chia ra làm 2 loại: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên có độ sang trọng riêng tuy nhiên tính co ngót và cong vênh khó kiểm soát do độ ẩm của gỗ. Trong khi đó gỗ công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi và được ưa chuộng. Gỗ công nghiệp thường là gỗ làm từ cây gỗ keo nghiền và ép thành tấm theo tiêu chuẩn về độ chặt, độ mịn. Trong quá sản xuất có thêm các loại phụ gia chống mối mọt. Một số loại gỗ công nghiệp với bề mặt sử dụng phổ biến như:

  • Bền măt bằng Melamin: ưu điểm là rẻ, nhưng độ cứng và màu sắc ở mức trung bình.
  • Bề mặt Laminate: Giá ở tầm trung, có độ cứng chống trầy xước, màu sắc tương đối đẹp.
  • Bề mặt Acrylic: Giá cao hơn, màu sắc đẹp, bóng gương.

Do đó với những căn liền kề sang trọng như Liền kề Vincity Gia Lâm thì cư dân nên sử dụng gỗ công nghiệp có bề mặt là Acrylic hoặc bề mặt là Laminate. Về cách phân biệt tránh bị nhầm lẫn thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ vì 3 bề mặt này tương đối khác nhau. Xem thêm: Chọn bếp từ cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Chọn tủ bếp cho Liền kề Vincity Gia Lâm

Lựa chọn màu sắc cho tủ bếp Liền kề Vincity Gia Lâm

Màu sắc rất quan trọng. Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng tủ bếp công nghiệp thì thường là tủ bếp một màu (trắng, hồng….) hoặc là tủ trên một màu, tủ dưới một màu. Nếu khách hàng quan tâm đến màu sắc theo phong thủy thì cũng cần chú ý. Nhưng về cơ bản thì màu sắc cho tủ bếp không quá nhiều sự lựa chọn. Tựu trung lại là màu trắng, đen, xám, nâu, màu vân gỗ…

Đăng ký tư vấn về tủ bếp và mua căn hộ Liền kề Vincity Gia Lâm

Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về việc thiết kế và thi công tủ bếp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký bên dưới. Khách hàng tìm hiểu mua Liền kề Vincity Gia Lâm cũng có thể làm tương tự. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng những phân tích, nhận định và đánh giá chi tiết, khách quan và chuyên sâu nhất để khách hàng có quyết định chính xác nhất: 

Tin tức khác