Cư dân Vincity Gia Lâm hưởng lợi từ dự án Cầu Mễ Sở

Dự án Vincity Gia Lâm là một khu đô thị phức hợp gồm Biệt thự Vincity Gia Lâm, liền kề, shop house (nhà phố thương mại), chung cư và rất nhiều các tiện ích khác như trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, hồ nước, kênh đào… Tất cả tạo nên một khu đô thị sinh thái bậc nhất và được quản lý vận hành bởi Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Thông tin thêm về Dự án Cầu Mễ Sở

Theo kế hoạch, Cầu Mễ sở sẽ được xây dựng vượt qua Sông Hồng, đoạn nối huyện Văn Giang Hưng Yên với huyện Thường Tín Hà Nội. Dự kiến cầu có chiều dài toàn dự án là 13,8m, chiều rộng (của giai đoạn 1) là 17m. Điểm đầu của Dự án chính là nút giao giữa quốc lộ 1A với đường vành đai 4 thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội. Điểm cuối của Dự án là nút giao giữa đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội với đường vành đai 4 thuộc huyện Văn Giang của tỉnh Hưng Yên.

Cần thông tin thêm là ngoài cầu Mễ Sở thì tới Đây Hà Nội còn có chủ trương xây dựng thêm 4 cây cầu  theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng) gôm: Cầu Tú Liên (quận Tây Hồ) với vốn đầu tư khoảng 17.000 tỷ đồng, cầu Trần Hưng Đạo qua sông Hồng ddaonj Long Biên và Hoàn Kiếm với mức đầu tư khoảng 7000 tỷ đồng. Cầu Giang Biên huyện Gia Lâm với tổng mức gần 6000 tỷ đồng và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư gần 2500 tỷ đồng.

Cư dân Vincity Gia Lâm hưởng lợi từ dự án Cầu Mễ Sở

Dự án Vincity Gia Lâm được hưởng lợi cực lớn từ việc đầu tư xây dựng những cây cầu này.

Những cây cầu được xây dựng sẽ giúp cho sự kết nối của Cư dân từ Khu đô thị Vincity Gia Lâm đến các vùng khác dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là những cư dân sinh sống tại Biệt thự Vincity Gia Lâm hầu hết đều có phương tiện cá nhân là ô tô nên dễ dàng đi qua cầu Mễ Sở để về các tỉnh Hà Nam, Nình Bình, Thái Bình,… hay là đi theo đường cao tốc Hà Nội – Hải phòng đến Hải Phòng, bắc Ninh,… Cư dân Vincity Gia lâm cũng dễ dàng vào phố Hà Nội bằng các cây cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Long Biên, Thanh Trì và tới đây là cây cầu Trần Hưng Đạo. Do đó rất nhiều khách hàng đang chờ đợi Ngày mở bán biệt thự Vincity Gia Lâm.

Hạ tầng phát triển, đô thị phát triển.

Một khu đô thị muốn phát triển thị hạ tầng xung quanh nó phải đồng bộ. Một khu đô thị đẹp tuyệt vời nhưng xung quanh nó không có đường đi lối lại, không kết nối được với các khu vực xung quanh thì rất khó có thể thu hút được cư dân đến để ở. Do vậy hạ tầng và giao thông là 2 yếu tố quan trọng và cần thiết cho một khu đô thị văn minh và hiện đại.

Với việc đầu tư xây dựng cầu Mễ Sở cũng như các cây cầu sắp xây và các cây cầu hiện có thì dự án Vincity Gia Lâm sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm, tìm đến để an cư lạc nghiệp. Bởi vì với uy tín từ thương hiệu Vingroup, sự hoàn hảo của một khu đô thị với hàng trăm các tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, hồ rộng sông dài, cây cây xanh mát… tất cả làm nên một diện mạo đẹp đẽ. Những cư dân của Biệt thự Vincity Gia Lâm sang trọng, đẳng cấp sẽ có thể tự mình tìm kiếm niềm vui và sự an lành ngay tại bên trong khu đô thị. Và hơn nữa mỗi khi họ có việc đến các tỉnh xa thì có thể dễ dàng di chuyển bằng chính phương tiện của mình qua các cây câu nối hai bờ sông tươi đẹp. Mọi thông tin chi tiết về Dự án Vincity Gia Lâm cũng như những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm thì khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Tin tức khác