Giá trị của những căn Liền kề Vincity Gia Lâm

Liền kề Vincity Gia Lâm là một trong những phân khúc được quan tâm đặc biệt tại dự án vincity gia lâm. Cái tên Vincity Gia Lâm đã trở nên quá Hot trong thời gian gần đây trên thị trường Bất động sản Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Bởi đây là một dự án có một không hai bởi rất nhiều yếu tố. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những giá trị của những căn Liền kề của dự án này là gì và từ đó có được những quyết định chính xác nhất khi đặt mua.

Giá trị từ vị trí của Liền kề Vincity Gia Lâm

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của Bất động sản. Với một thiết kế như nhau, tiện ích như nhau thì vị trí sẽ quyết định đến giá thành của căn hộ. Vị trí sẽ xác định được khách hàng muốn mua căn hộ và quan tâm căn nhà. Những căn Liền kề Vincity Gia Lâm có vị trí vô cùng đẹp. Bởi nó nằm ở trung tâm của Gia Lâm, Hà Nội và ở một trong những vị trí đẹp nhất của dự án Vincity Gia Lâm. Những căn Liền kề của dự án nằm ở ngay cạnh vị trí kênh và hồ rộng mênh mông, biển nước mặn… Những căn Liền kề ở ngay gần với những tiện ích hoàn hảo và cây xanh ngập tràn. Do đó cư dân được hưởng trọn vẹn không gian xanh trong lành cũng như dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố Hà Nội, các quận nội thành hay là kết nối tới các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… Xem thêm: Căn (Đẹp) Liền kề Vincity Gia Lâm

Giá trị từ thương hiệu Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua nhà của khách hàng. Với những chủ đầu tư uy tín thì khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, dịch vụ, giá thành, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao, chính sách bán hàng. Với Vingroup, khách hàng hoàn toàn yên tâm từ một chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay. Khách hàng chưa rõ có thể tìm hiểu trên internet, phương tiện truyền thông hoặc là những dự án đã thực sự hiện hữu để thấy được giá trị, uy tín và tầm vóc của Vingroup như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony,… hay rất nhiều các dự án nổi tiếng khác.

Giá trị của những căn Liền kề Vincity Gia Lâm

(ảnh minh họa)

Giá trị từ thiết kế căn hộ

Thiết kế căn liền kề cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua nhà của khách hàng. Một căn nhà thiết kế sang trọng, tinh tế, tối ưu hóa công năng, phù hợp với phong cách người Việt Nam… bao giờ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng thay vì những thiết kế không thự sự tối ưu, qua loa, không tập trung vào người dùng… Đây cũng là một trong những lý do đặc biệt mà khách hàng rất quan tâm đến những căn Liền kề Vincity Gia Lâm.

Giá trị từ tiện ích

Một dự án đẹp phải có những tiện ích đầy đủ, đồng bộ và phù hợp với nhu cầu của cư dân ở đó. Dự án cao cấp phải có tiện ích đẳng cấp phù hợp. Dự án tầm trung phải có tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu tầm trung. Những dự án mà Vingroup đầu tư xây dựng hầu hết đều có tiện ích đầy đủ, đồng bộ và cao cấp, phù hợp với nhu cầu cao của khách hàng. Tiện ích cũng là một trong những lý do mà khách hàng quyết định mua Liền kề Vincity Gia Lâm thay vì những dự án khác. Khách hàng nếu đang tìm hiểu những căn liền kề của dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây: 

Tin tức khác