Lựa chọn giấy dán tường cho người sinh năm 1970

Giấy dán tường ngày nay được sử dụng rất phổ biến. Những căn biệt thự như Biệt thự Vincity Gia Lâm chẳng hạng càng được gia chủ sử dụng tạo điểm nhấn nội thất cho căn hộ. Việc sử dụng giấy dán tường sẽ giúp cho không gian thêm phần sang trọng, hiện đại hay cổ điển thì tùy thuộc vào chất liệu, màu sắc và họa tiết của giấy dán tường mà khách hàng lựa chọn. Bài viết này sẽ tư vấn cho những khách hàng sinh năm 1970 nên sử dụng loại giấy dán tường nào phù hợp cho căn hộ của mình.

Sinh năm 1970 phù hợp với màu gì?

Thông thường việc sử dụng giấy dán tường người ta sẽ lựa chọn vào giấy nhiều yếu tố. Với những căn biệt thự sang trọng như Biệt thự vincity gia lâm thì khách hàng càng kỹ lưỡng. Nhìn chung với biệt thự thì khi chọn giấy dán tường thường lưu ý đến vấn đề sau:

  • Chất liệu giấy: Khác với chung cư ở trên cao, biệt thự thườn thấp tầng (3 đến 4 tầng) và do vậy thường dễ bị ẩm ướt bởi thời tiết. Đặc biệt là miền Bắc dể bị ảnh hưởng bởi nồm ẩm vào những mùa tháng giêng đầu năm và mua mưa vào trung tuần tháng 7 (tháng ngâu)
  • Họa tiết: họa tiết rất quan trọng khi sử dụng giấy dán tường. Nếu phong cách nội thất là cổ diển thì nên sử dụng những loại giấy dán tường có họa tiết tương tự. Điều này cũng sử dụng nếu phong cách nội thất của căn biệt thự vincity gia lâm là hiện đại. Vì giấy dán tường thường chỉ sử dụng làm tô điểm chấm phá (một số người thì dán cả nhà, nhưng ít) do đó họa tiết nên nổi bật, bắt mắt).
  • Màu sắc: màu sắc của những loại giấy này nên phù hợp với tông màu của cả nhà. Đối với những người quan tâm đến mệnh tuổi, phong thủy thì còn tìm hiểu màu sắc phù hợp với tuổi của mình nữa.

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (vàng trang sức) theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khác ta có sơ đồ như sau:

Lựa chọn giấy dán tường cho người sinh năm 1970

Như vậy có nghĩa là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa Khắc Kim. Về màu sắc có nghĩa là người sinh năm 1970 phù hợp với màu của Thổ, Kim và Thủy. Đó là các màu Vàng, màu Trắng và màu Đen hoặc xanh nước Biển. Về cơ bản đối với thiết kế nội thất thì thường sử dụng giấy dán tường màu vàng và mà trắng. Tất nhiên có màu đen và màu xanh nước biển nhưng ít phù hợp với nội thất cho căn biệt thự. Xem thêm: Lý do nên mua Biệt thự Vincity Gia Lâm

  • Đối với màu vàng: Rất thích hợp cho phong cách thiết kế nội thất Cổ điển hoặc tân cổ. Màu vàng mang lại sự ấm no, sung túc, hạnh phúc và ấm cúng sum vầy. Màu vàng thể hiện cho hoàng gia và thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển hoàng gia.
  • Đối với màu trắng: Phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Màu trắng thể hiện sử trẻ trung, năng động và sạch sẽ tinh khôi. Màu trắng thường được sử dụng cũng khá nhiều ở những gia đình trẻ và những căn hộ chung cư.

Lựa chọn giấy dán tường cho người sinh năm 1970

Đăng ký mua Biệt thự Vincity Gia Lâm và tư vấn chọn màu sắc, chọn giấy dán tường cho căn hộ

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án Vincity Gia Lâm, về những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm hay về việc trang trí nội thất, sử dụng màu sắc hay giấy dán tường phù hợp cho căn Biệt thự của mình thì khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo mẫu form đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những thông tin chính xác, mới nhất và đầy đủ nhất cho khách hàng: 

Tin tức khác