Lý do nên mua Biệt thự Vincity Gia Lâm

Đối với những khách hàng đang tìm hiểu về những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm thì thường sẽ tìm kiếm những ưu nhược điểm của dự án Vincity Gia lâm cũng như của những căn Biệt thự để có thể quyết định xem việc có nên mua hay không mua và nên mua căn biệt thự nào là phù hợp nhất. Bài viết này sẽ phân tích rõ giúp khách hàng về những lý do vì sao nên mua những căn Biệt thự đẳng cấp và sang trọng này.

Nhu cầu ở Biệt thự ngày càng tăng

Với quỹ đất chật trội ở nội đô thì khó có thể tìm kiếm cho mình một căn biệt thự ưng ý theo nhiều nghĩa (vị trí, giá tiền, tiện ích…). Khi mà kinh tế ngày càng tăng lên, nhiều người không chỉ mua nhà để ở mà họ mua một nơi để nghỉ dưỡng, để tận hưởng cuộc sống sau quãng thời gian làm việc hết sức. Đó là nhu cầu chính đáng và ngày càng gia tăng. Và như thế sẽ cần thiết phải có những khu đô thị xanh và phải xanh theo đúng nghĩa của nó. Thay vì ở trong những nơi đông đúc và chật hẹp thì nhiều người lại tìm đến những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống thịnh vượng. Và đó là nhu cầu và xu hướng tất yếu. Xem thêm: Căn đẹp Biệt thự Vincity Gia Lâm

Vị trí Vàng của Biệt thự Vincity Gia Lâm

Hầu hết những ai đã và đang quan tâm về dự án thì đã biết dự án ở vị trí nào. Nếu khách hàng ở những khu vực như Gia Lâm, đặc biệt là ở các xã Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ hay Thị Trấn Trâu Quỳ thì đều nắm bắt được đầy đủ thông tin về vị trí dự án. Với vị trí thuận lợi như vậy thì việc di chuyển, đi lại của cư dân là vô cùng đơn giản và dễ dàng.

  • Kết nối dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội: Trung tâm thành phố được hiểu là các quận trung tâm như Hoàng Mai, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ… Việc kết nối từ Biệt thự Vincity Gia Lâm vào trung tâm thành phố rất thuận lợi. Những cây cầu đã được xây dựng như Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương giúp cho việc đi lại đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Kết nối dễ dàng đến các tỉnh lân cận: Những tỉnh lân cận như Hưng Yên (ngay gần kề), Bắc Ninh (cách đó không xa), Hải Phòng, Quảng Ninh,… thì việc đi lại cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Từ dự án đi qua khu vực Phú Thụy đã đã đặt chân sang Hưng Yên rồi. Cư dân cũng có thể đi các tỉnh khác thông qua tuyết đường quốc lộ 5A hay 5B.

Biệt thự Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư uy tín

Nói đến Biệt thự Vincity Gia Lâm là phải nói đến tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay không chỉ trong lĩnh vực bất động sản. Với những khách hàng đã từng tìm hiểu hoặc mua bán căn hộ của Vingroup thì họ đã quá hiểu về Chủ đầu tư của Vincity Gia Lâm. Và tất nhiên họ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng, tiến độ và những tiện ích đẳng cấp của Dự án. Đối với những khách hàng chưa tìm hiểu thì có thể tìm kiếm thông tin về Chủ đầu tư để có thể thấy rõ tiềm lực của Vingroup là như thế nào. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu về những dự án mà Vingroup đã triển khai trên khắp cả nước. Đây là những công trình thực, đã hiện hữu để khách hàng có thể cảm nhận và so sánh. Ví dụ như Vinhomes The Harmoy, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Times City, Royal City…

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hoàn hảo

Với quy mô lến đến 420ha, dự án Vincity Gia lâm là một Đại đô thị với quy hoạch đồng bộ, hiện đại và tối ưu. Trong đó dự án có rất nhiều diện tích cây xanh, công viên, diện tích mặt nước. Rồi các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm phục vụ cư dân. Rồi các hệ thống trường học, chăm sóc sức khỏe y tế của dự án cũng được rất nhiều người quan tâm.

Dự án bao gồm các phân khúc Chung cư và phân khúc thấp tầng như Biệt thự vincity Gia Lâm, Liền Kề Vincity Gia Lâm, Shophouse Vincity Gia Lâm. Với quy mô to lớn như vậy sẽ đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao của cư dân.

Biệt thự Vincity Gia Lâm

Tiện ích đầy đủ, cap cấp dành cho cư dân

Những tiện ích là điều mà không thể thiếu được với những Dự án mà Vingroup đã triển khai. Chúng ta có thể thấy những tiện ích cao cấp ở Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony. Khách hàng cũng đang chờ đợi những tiện ích đẳng cấp và sang trọng tại Biệt thự Vincity Gia Lâm.

Có vô vàn những lý do mà khách hàng nên chọn những căn Biệt thự đẳng cấp của dự án. Nếu khách hàng đang quan tâm tìm hiểu thông tin về dự án, về những căn Chung cư, liền kề, Shophouse hay Biệt thự Vincity Gia lâm thì hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi theo mẫu thông tin dưới đây: 

Tin tức khác