Mặt bằng tòa P19 Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park bao gồm 66 tòa nhà căn hộ chung cư để ở. Đây có thể nói là một số lượng lớn các căn hộ để phục vụ nhu cầu của cư dân hiện nay. Những tòa nhà được quy hoạch quy củ, đồng bộ với chất lượng xứng tầm của một khu đô thị hiện đại bậc nhất theo chuẩn Singapore hiện nay.  Vinhomes Ocean Park được chia làm 4 phân khu với The Park, The Sea, The Lake và The River. Trong đó các căn hộ thuộc The Park ký hiệu là P. Chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích tòa nhà P19.

Vị trí tòa P19 Dự án Vinhomes Ocean Park

Tòa P19 có vị trí rất trung tâm, ngay gần với trục đường lớn 52m của dự án, ngay cạnh trường Đại học VinUni và gần với hồ nước rộng 24.5m2 và biển nước mặt rộng 6.1ha. Từ tòa P19 rất dễ dàng kết nối với trục đường 52m để đi lên đường quốc lộ 5B và ngay cạnh khu công viên phía Tây Nam của thành phố Vincity Ocean Park.

Mặt bằng tòa P19 chung cư Vincity Ocean Park

Tòa nhà P19 có hình dáng chung là chữ L. Với hình chữ L như vậy đồng nghĩa với việc các phòng sẽ được thiết kế rất thông thoáng. Không phải dự án nào cũng có thể thiết kế được một mặt bằng hình chữ L như vậy. Bởi vì việc thiết kế như vậy đòi hỏi cần phải có diện tích đất rộng đủ để bố trí mặt bằng. Dự án Vincity Ocean Park có diện tích hơn 420ha và với diện tích đất rộng như vậy có đủ không gian để người kiến trúc sư có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo với các hình dáng tòa nhà và thiết kế căn hộ sao cho thông minh, hiện đại và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Mặt bằng tòa P19 Vincity Ocean Park

Tòa nhà chung cư P19 của Vinhomes Ocean Park có tất cả là 22 căn hộ chung cư trên 1 sàn. Các sàn điển hình sẽ có sự bố trí sắp xếp và thiết kế căn hộ là như nhau. Do đó ta chỉ cần xem mặt bằng một tầng điển hình là biết được bố trí phòng của các tầng còn lại. Trong đó cơ cấu các phòng trong một sàn như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Chi tiết thông tin về các căn hộ tòa P19 dự án Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ studio có số lượng là 01 căn hộ. Đây là căn hộ nhỏ nhất trong mặt bằng một tầng. Diện tích căn hộ này là 28m2 (thông thủy). Tiếp đến là căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 33m2. Tiếp theo là các căn hộ 1 phòng ngủ + 1 có diện tích gần 43m2. Các căn hộ 2 phòng ngủ có loại 1 WC và có loại 2 W với diện tích từ 55.7 đến 64.1m2. Căn hộ 3 phòng ngủ tòa P19 Vincity Ocean Park có diện tích từ 74.4 đến 75.4m2 (thông thủy) và đều là căn góc. Xem thêm: Mặt bằng tòa P2 Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Đăng ký nhận thông tin về tòa P19 và những tòa khác của Vincity Ocean Park

Nếu như khách hàng đang quan tâm tìm hiều về các căn hộ của dự án Vincity Ocean Park thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và gửi tới khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng căn chung cư để khách hàng có thể có được cái nhìn chính xác và đưa ra được quyết định đúng nhất khi đặt mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park. Khách hàng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Tin tức khác