Mặt bằng tòa P2 Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Tòa nhà P2 của dự án Vincity Ocean Park nằm trong phân khu The Park. Đây là tòa nhà hình chữ L và có vị trí ngay tại phía Tây Nam của toàn khu đô thị. Tòa này có những nét đặc trưng và thú vị triêng mà chúng ta cần tìm hiểu để phân tích và lựa chọn trước khi đặt mua.

Vị trí của tòa nhà P2 thuộc dự án Vinhomes Ocean Park

Tòa nhà P2 có vị trí ngay tại công viên phía Tây của Vincity Ocean Park. Có thể nói rằng tòa nhà này có vị trí thuộc vào dạng năng động nhất của toàn khu đô thị. Với vị trí như vậy cư dân có thể dễ dàng ngắm cảnh hoàng hôn trên sông hay trên tuyến đường 5b vào những buồi chiều tối hay mặt trời mọc vào buổi sớm bình minh. Tại vị trí tòa P2 cư dân Vincity Ocean Park đặt chân xuống là đã đi tới các khu công viên, đường dạo và chạy bộ ven con sông xinh đẹp. Từ P2 của Vinhomes Ocean Park cũng dễ dàng di chuyển tới biển nước mặn hay hồ lớn trung tâm để ngắm cảnh.

Mặt bằng tòa nhà P2 của dự án Vincity Ocean Park

Tòa nhà có mặt bằng hình chữ L. Đây là mặt bằng điển hình của rất nhiều tòa nhà thuộc phân khu The Park. Hình chữ L giúp cho các căn hộ được lấy gió và lấy sáng tốt nhất. Hình chữ L giúp cho không gian thông thoáng và không phải dự án nào cũng có thể thiết kế được mặt bằng hình chữ L như vậy. 

Cơ cấu và quy mô căn hộ tại P2 dự án Vincity Ocean Park

Trên một mặt bầng có tất cả là 22 căn hộ chung cư cao cấp gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó diện tích căn hộ (tính theo diện tích thông thủy) từ 28m2 đến 75,4m2. Diện tích này khá phù hợp với nhu cầu ở hiện nay cũng như phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều người. Các căn hộ gồm có

  • Căn hộ 1 phòng ngủ studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ
Lựa chọn căn hộ phù hợp tại P2 dự án Vinhomes Ocean Park

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Nếu như khách hàng chỉ có 1 người thì có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ studio hoặc 1 phòng ngủ. Tính cho tương lai lâu dài có thể mua căn 2 hoặc 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park nếu tài chính cho phép. Trong khi nếu gia đình trẻ thì có thể sử dụng căn 2 phòng ngủ hoặc nếu tài chính cho phép thì nên mua căn hộ 3 phòng ngủ để sau nay có thể tăng người. Gia đình nhiều thế thệ nên mua căn hộ 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu của cả nhà. Xem thêm: Mặt bằng tòa P5 Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Đăng ký đặt mua căn hộ Vincity Ocean Park – Vincity Gia lâm

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm hoặc tìm hiểu về căn hộ chung cư Vincity Ocean Park hoặc đang muốn có được cái nhìn tổng quát, đầy đủ và chuyến sâu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất cùng những nhận định đánh giá khách quan và chuyên sâu nhất về Vinhomes Ocean Park để khách hàng có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Tin tức khác