Mặt bằng tòa P5 Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Tòa nhà P5 của Vincity Ocean Park gần với khu công viên phía Tây của khu đô thị và có mặt bằng hình chữ L với thiết kế hiện đại, sang trọng và rất đẹp mắt. Đây là tòa nhà có tầm view ra sông và ra quốc lộ 5B – cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cũng được nhiều người đón nhận.

Vị trí của tòa nhà P5 Vinhomes Ocean Park

Tòa nhà P5 có vị trí thuộc vào dạng “hoa hậu” cho những ai yêu mến những khu công viên ngay dưới chân tòa nhà, cho những ai mong muốn tìm được căn hộ có tầm view nhìn ra sông và cho những ai mong muốn nhìn thấy những ánh đèn xe chạy tại Vincity Ocean Park vào mỗi buổi tối trên tuyến đường quốc lộ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng từ trên ban công nhà mình. Từ P5 cũng có thể dễ dàng tới các trường học ngay bên dưới chân tòa nhà mình khi bố mẹ cho chon đi học hoặc là con lớn có thể tự đi học một mình vì trường học ở ngay gần căn hộ.

Mặt bằng căn hộ P5 thuộc dự án Vincity Ocean Park

Tòa nhà có mặt bằng hình chữ L với thiết kế khá bắt mắt, sang trọng và đón gió, đón sáng. Với tòa nhà có mặt bằng hình chữ L như vậy thì việc đón gió và ánh nắng rất tốt giúp cho không khí lưu thông và không gian sống thêm phần ấm áp.

Trên mỗi một mặt bằng của tòa P5 Vinhomes Ocean Park bao gồm 22 căn hộ chung cư. Trong đó căn hộ có diện tích từ 28m2 đến 75,4m2 với cơ cấu căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cơ cấu căn hộ và diện tích căn hộ như vậy khá phù hợp với nhu cầu hiện nay và tầm tài chính của rất nhiều người.

Mặt bằng tòa P5 Vincity Gia Lâm - Vincity Ocean Park

Đăng ký đặt mua căn hộ P5 của Dự án Vinhomes Ocean Park

Để tìm hiểu thông tin về dự án cũng như đặt mua căn hộ chung cư tại Vincity Ocean Park thì khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhát, cập nhật nhất để khách hàng có thể có được những sự lựa chọn tốt nhất trước khi đặt mua căn hộ Vinhomes Ocean Park cho mình. Khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây: 

Tin tức khác