The Park – Phân khu năng động nhất tại Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park cái nên đã nói lên tất cả về một dự án đẳng cấp. Đây là một đại đô thị với vô vàn các tiện ích và được chia ra làm các phân khu: The Park, The River, The Sea và The Lake. Chúng ta hãy cùng phân tích về The Park để biết rõ hơn về dự án đẳng cấp hàng đầu này.

The Park tên tiếng Anh có nghĩa là gì?

Tiếng Anh thì The Park có nghĩa có công viên. Khi mọi người nói đến công viên thì sẽ nghĩ đến cây xanh ngập tràn, và trong đó có cây cối, hoa lá, chim muông… Theo định nghĩa tại wiki công viên thì: Công viên là khu vực được bảo vệ các nguồn thiên nhiên tự có hay trồng, một nơi vui chơi, giải trí đại chúng, các hoạt động văn hóa, hưởng thụ.

Vậy The Park tại Vincity Ocean Park sẽ như thế nào

The Park tại đây sẽ có nhiều cây xanh (diện tích cây xanh của dự án lên đến 62ha) trong hi đó diện tích toàn dự án là hơn 420ha. Đây thực sự là một con số lý tưởng cho diện tích cây xanh của một khu đô thị xanh trong lành và đẳng cấp. Một công viên hiện đại sẽ không chỉ bao gồm cây xanh mà còn có trong đó là các khu vui chơi giải trí, các khu tập thể thao như tập gym, chạy bộ… hay là các khu dã ngoại, ngắm cảnh.

Tại khu vực The Park của Vincity Ocean Park ngoài cây xanh ra cư dân sẽ được tận hưởng những khu vực vui chơi giải trí như khu dạo bộ, khu tập thể dục, bể bơi… tất cả đều hiện đại, sang trọng, quy mô và xứng tầng đẳng cấp cho một The Park năng động, và ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe. Xem thêm: Tiện ích Công cộng tại Vincity Ocean Park

The Park Vincity Ocean Park

(Ảnh mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin về The Park của Vincity Ocean Park và những căn hộ

Nếu như khách hàng đang quan tâm tìm hiều đến The Park của dự án cũng như tìm hiểu về những thông tin liên quan hay đặt mua căn hộ chung cư tại The Park của Vincity Ocean Park thì hãy nhanh chóng liên hệ hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất và phân tích chuyên sâu những ưu nhược điểm của từng căn hộ để khách hàng có được những quyết định chính xác nhất: 

Tin tức khác