Thông tin mới nhất về Vincity Ocean Park ngày 11-8-2018

Vincity Gia Lâm đang nóng lên từng ngày bởi những thông tin đang dần được tiết lộ. Đây là dự án có diện tích lớn với tiện ích đồng bộ gồm những tòa nhà cao tầng mang tên Chung cư Vincity Ocean Park và những căn hộ thấp tầng như Biệt thự Vinhomes Ocean Park, Liền kề Vinhomes Ocean ParkShophouse Vinhomes Ocean Park.

Tiến độ thi công tính đến ngày 11/8

Với tiến độ thi công hết sức khẩn trương và tích cực. Dự án đang dần hoàn thiện những phân khu với những con đường nội bộ. Đó là những con đường phân chia giữa các căn hộ Chung cư Vincity Ocean Park với Biệt thự Vinhomes Ocean Park. Giữa chung cư và biệt thự là những dãy Shophouse Vinhomes Ocean Park sang trọng, hiện đại và tinh tế. Hầu hết những dự án hiện nay đều sử dụng phương pháp thi công down – top. Một số ít sử dụng phương pháp top – down cho tầng hầm. Do vậy đầu tiên dự án sẽ là thi công phần móng gồm có cọc và tầng hầm.

Quy mô của những căn hộ chung cư Vincity Ocean Park và những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Theo dự kiến thì sẽ có khoảng 66 tòa nhà chung cư cao tầng mang tên Vincity Ocean Park và có 1 toàn nhà văn phòng cao cấp 45 tầng. Bên cạnh đó dự án cũng có khoảng hơn 2000 căn hộ thấp tầng sang trọng, hiện đại mang tên Vinhomes Ocean Park như Biệt thự Ocean Park, Liền kề Ocean Park, Shophouse Ocean Park. Xem thêm: Tiện ích Công cộng tại Vincity Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

(Ảnh minh họa)

Đăng ký nhận thông tin về Vincity Ocean Park

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu quan tâm tìm kiếm thông tin về dự án, về căn hộ chung cư Vincity Ocean Park, căn hộ Biệt thự Vinhomes Ocean Park hay những căn Liền kề Vinhomes Ocean Park và những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park thì hãy nhanh chóng liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất. Khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây: 

Tin tức khác