Tiện ích Công cộng tại Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park là dự án hiện nay đang được triển khai xây dựng tại trung tâm của huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án đang được mong chờ nhất hiện nay tại Hà Nội. Một trong những điều làm nên sự thu hút khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn có các khách hàng ở các tỉnh khác đó chính là những tiện ích Công cộng tại Vincity Ocean Park mà ít nơi nào có được.

Tầm quan trọng của những tiện ích công cộng

Một cộng đồng văn minh và phát triển phải cùng nhau xây dựng một không gian sống trong lành, văn minh và lịch sự. Trong cộng đồng ấy không chỉ là nơi để ở mà cần phải có những không gian để giao lưu, vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất (sức khỏe) và tinh thần.  Đó là những yếu tố quan trọng và không thể thiếu được, đặc biệt là những khu Đại đô thị đẳng cấp như Vincity Ocean Park. Chính vì thế nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến những tiện ích công cộng của dự án để xem sau này mình được sử dụng những tiện ích gì, có tiện ích nào nổi bật và mới lại so với những dự án khác hay không.

Một số tiện ích công cộng có thể kể đến tại Vincity Ocean Park

Nhiều Công viên BBQ với khoảng 100 Điểm nướng dã ngoại cho các gia đình vào dịp cuối tuần, hội họp bạn bè. Đây là một trong những điểm nhấn góp phần giúp cho những khoảng thời gian cuối tuần của cư dân bên gia đình thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Hệ thống Công viên Gym ngoài trời được phân phổ khắp khu đô thị: Đây là những tiện ích giúp phát triển thể chất cho cộng đồng cư dân Vincity Ocean Park. Từ đó giúp hình thành nên một cộng đồng tràn đầy sức khỏe và tinh thần học tập, làm việc và vui chơi giải trí. Xem thêm: Mặt bằng tòa P19 Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park

Công viên lớn ven sông (Khu The Park): Công viên là một thần phần quan trọng và là điểm nhấn khá nổi bật của Vincity Ocean Park bên cạnh những Biển nước mặn hay hồ nước rộng lớn với cát trắng quanh hồ.
Hệ thống hơn 100 Sân thể thao đa dạng từ Tennis, Cầu lông, Sân tập bóng rổ… Lại một lần nữa tinh thần và điều kiện tập luyện thể thao của cư dân được quan tâm mọt cách đầy đủ và thiết thực

Vincity Ocean Park

Hệ thống Hàng chục Sân chơi cho trẻ em, Sân chơi vận động, Thảm cỏ dưỡng sinh khắp toàn dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khỏe lành mạnh: Nhu cầu và đáp ứng những hoạt động về sức khỏe lại một lần nữa được đề cập và xuyên suốt trên toàn đô thị.

Nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời với diện tích: 300 – 1000 m2: Bể bơi rõ ràng là một thành phần không thể thiếu được tại một nơi như Vincity Ocean Park. Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven hồ

Khu đô thị VinCity chú trọng vào việc phát triển và rèn luyện thể chất, tăng cường trí lực cho cư dân mọi độ tuổi. Đảm bảo là một không gian xanh, sinh thái trong lành cho người Việt cũng như mọi cư dân nơi đây.

Đăng ký nhận thông tin về Vincity Ocean Park

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hểu về dự án và những vấn đề xung quanh như tiện ích, thiết kế, nội thất bàn giao, chính sách ngân hàng, tiến độ đóng tiền, tiến độ giải ngân, tiến độ hoàn thành dự án, căn hộ Vincity Ocean Park… thì vui lòng đăng ký và liên hệ với chúng tôi sớm nhất. Khách hàng có thể đăng ký theo mẫu sau:

Tin tức khác