Vincity Ocean Park – Đô thị quy hoạch chẩn Singapore và hơn thế nữa

Vincity Ocean Park là dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và có thể nói là Hot nhất hiện nay, đặc biệt là khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội. Dự án được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Vingroup (Developer) và có nhiều đặc điểm tối ưu và ưu việt dành cho đại đa số khách hàng. Đây là dự án có quy hoạch đồng bộ hiện đại theo chuẩn Sigapore và hơn thế nữa.

Vị trí giao thông thuận lợi

Vincity Ocean Park có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án nằm trong kế hoạch phát triển tương lai của Hà Nội. Chúng ta có thể thấy rằng các dự án ở phía Đông Hà Nội hiện nay chưa nhiều. Do đó mật độ dân cư ở khu vực phía Đông này khá lý tưởng. Trong khi đó hạ tầng cơ sở, tiện ích đồng bộ. Chúng ta có thể thấy rằng giao thông xung quanh Vincity Ocean Park rất thuận lợi và đồng bộ, hiện đại. Đó là các tuyến đường huyết mạch nối các tỉnh như tuyến đường 5 và 5B, hay là các tuyên đường nối vào trung tâm thành phố Hà Nội như việc thông qua các cây cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Chương Dương… Với tầm nhìn tương lai thì chắc chắn rằng đây là một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Mật độ xây dựng lý tưởng tại Vincity Ocean Park

Một khu đô thị xanh phải bao gồm trong nó là một nơi có nhiều cây xanh. Điều này đồng nghĩa với việc mật độ xây dựng thấp. Ở Vincity Ocean Park thì mật độ xây dựng chỉ có 19,2%. Đây thực sự làm một con số vô cùng lý tưởng cho một khu đô thị xanh ngập tràn hạnh phúc. Xem thêm: The Park – Phân khu năng động nhất tại Vincity Ocean Park

vincity ocean park, biệt thự vincity ocean park

Không gian sinh thái ngập tràn thành phố Vincity Ocean Park

Ở dự án chúng ta có thể bắt gặp các công viên ở bất cứ đâu ngay trước mắt mình. Nói vậy để thấy rằng rất nhiều các khu công viên cây xanh đô thị, các khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao như sân Gym ngoài trời, khu vườn nướng BBQ. Đặc biệt ở dự án đó chính là Biển hồ nước mặn có diện tích 6.1ha và có Hồ nước lớn với bãi cát trắng có diện tích hồ lên đến 24.5ha. Với diện tích cây xanh và mặt nước (bao gồm các các con sông) làm cho khu đô thị sẽ có không khí trong lành. Điều này vừa giúp điều hòa không khí, vừa giúp điều hòa nhiệt độ và giúp cho không khí và môi trường trong lành.

Đăng ký nhận thông tin về Vincity Ocean Park

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về dự án Vincity Ocecan Park, quan tâm về những căn chung cư của dự án hay những căn shophouse, liền kề, biệt thự vincity ocean park thì hãy nhanh chóng đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và phản hồi các thông tin mới, chính xác và đầy đủ nhất cũng như phân tích chuyên sâu để khách hàng có quyết định chính xác nhất. 

Tin tức khác